Mga patakaran at privacy
Ano ang magagawa sa page na ito
Sa Yuru Karaoke Creator, puwede mong lagyan ng lyrics ng Yuru ang video mo habang kinakanta ang chorus ng isang kanta ng Yuru, at gumawa ng vertical na video. Libre ito at hindi mo kailangang mag-sign up.
Malaya kang
- Gumawa ng singing video sa page na ito
- I-post ang mga ginawa mong video sa social media gaya ng TikTok, Instagram, Facebook at YouTube
Huwag
- Kunin lang ang tugtog o ang lyric video para ipamigay o i-publish
- Gamitin ito para i-promote ang isang kumpanya o isang partikular na produkto o serbisyo
- Gamitin ito sa ibang gawa (ibang kanta, ibang video, atbp.)
- Gamitin ito para mag-train ng AI
- Ipakilala ang kanta ng Yuru na parang sa iyo
- Gamitin ito sa paraang labag sa kaayusan at mabuting asal, gaya ng pananakit sa kapwa, diskriminasyon, o paglabag sa batas
Tungkol sa awtomatikong copyright notice
Sa YouTube, Facebook at iba pa, puwedeng awtomatikong makita na ginamit ang kanta ng Yuru at magkaroon ng “copyright notice”.
Hindi hihilingin ng Yuru na tanggalin ang mga video na sumusunod sa mga patakarang ito.
Pakiusap (hindi required)
Kung gusto mo, ilagay ang #YuruKaraokeChallenge kapag nag-post ka.
Iba pa
- Sa Yuru ang karapatan sa kanta, lyrics at tugtog.
- Kapag nag-post ka, sundin ang terms of use ng bawat social media.
- Puwedeng magbago ang mga patakarang ito.
Ang video mo at privacy
- Ang video, boses at mukha mo ay pinoproseso sa device na ito lang (sa phone mo). Hindi ito ipinapadala kahit saan.
- Hindi sine-save ang video mo. Mananatili lang ito sa device mo kapag pinindot mo ang “I-save sa Photos” o “I-save bilang file”. Mawawala ito kapag isinara mo ang page.
- Ginagamit lang ang camera at mikropono kapag pinindot mo ang “Buksan ang camera”, at kusa itong titigil pagkatapos mong mag-record.
- Hindi kami kumukuha ng personal na impormasyon gaya ng pangalan o email. Walang sign-up.
- Hindi kami gumagamit ng analytics, ads o tracking.
- Gaya ng ibang website, kapag binuksan mo ang page na ito, nagtatala ang server na nagho-host nito ng petsa at oras, IP address, uri ng browser at mga file na na-load. Hindi ipinapadala ang video, boses at mukha mo, kaya wala ang mga ito sa talaang ito.
- Kapag pinindot mo ang “I-save sa Photos”, ibinibigay ang natapos na video sa share menu ng phone mo. Kung pumili ka ng social media app at nag-post, ang app na iyon ang nagpapadala, hindi ang page na ito.
Huling update: Oktubre 29, 2026